công đoạn
- bột gạo, nước nhồi theo công thức trên bìa bao
bột đậu hủ để làm nhân trứng. Bột đậu hủ thì sài cái này. Cai này cũng để làm trứng chiên giống như ở cái post trên trươc đó. Theo công thức của hộp và chế xền xệch.. không nhớ là phải cho thêm gì không (sẽ bổ xung sau) để làm thành cái cục tròn tròn trên
Nhân thì có (loai nhân này có thể dùng làm bánh giò cũng được hay là dùng làm nhân bánh cuốn.)
-nấm mèo, nấm gì nử wen mat ten roi (coi cái hình)
-ham chay, đâu hủ chiên cút chỉ trộn chung lai, cho chút muối, chút bột nêm nấm (loại này là 1 dạng bột ngọt nhưng làm từ nấm có màu nâu chứ không giống loại bột ngọt trắng)
- có thể bỏ thêm thịt vụng khô (cái này đồ đài loan, cái này cần nấu nuớc sôi rồi trụng wa, sau đo' để nguôi rồi vắt nuóc cho ráo)
sau đó bỏ 1 it nhân lên tay, rồi bỏ cái cục trứng ở trên vô rồi vo tròn thành 1 cục bự
cuối cùng thi cút cái bột nhào hồi nãy thanh từng dề rồi bỏ cái cục này vô giữa , túm cái đầu nó lại và bỏ nguyên cái bánh bao vô sửng hấp lên
Enjoy
Bánh Bao
Điều hành viên: Thanh Tịnh Lưu Ly
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến. và 17 khách