Bánh Bao

Nấu các món ăn chay, thể dục dưỡng sinh, và sức khỏe theo nhãn quan của Phật giáo khoa học. Không gởi các bài thuốc đông y không có thử nghiệm lâm sàng khoa học vào đây. Diễn đàn tuyệt đối không khuyết khích các bạn trị bệnh theo google.

Điều hành viên: Thanh Tịnh Lưu Ly

dovu
Bài viết: 44
Ngày: 22/07/08 08:37
Giới tính: Nam
Đến từ: dayne

Bánh Bao

Bài viết chưa xem gửi bởi dovu »

công đoạn
- bột gạo, nước nhồi theo công thức trên bìa bao

Hình ảnh

bột đậu hủ để làm nhân trứng. Bột đậu hủ thì sài cái này. Cai này cũng để làm trứng chiên giống như ở cái post trên trươc đó. Theo công thức của hộp và chế xền xệch.. không nhớ là phải cho thêm gì không (sẽ bổ xung sau) để làm thành cái cục tròn tròn trên

Hình ảnh

Nhân thì có (loai nhân này có thể dùng làm bánh giò cũng được hay là dùng làm nhân bánh cuốn.)
-nấm mèo, nấm gì nử wen mat ten roi (coi cái hình)
-ham chay, đâu hủ chiên cút chỉ trộn chung lai, cho chút muối, chút bột nêm nấm (loại này là 1 dạng bột ngọt nhưng làm từ nấm có màu nâu chứ không giống loại bột ngọt trắng)
- có thể bỏ thêm thịt vụng khô (cái này đồ đài loan, cái này cần nấu nuớc sôi rồi trụng wa, sau đo' để nguôi rồi vắt nuóc cho ráo)

Hình ảnh

sau đó bỏ 1 it nhân lên tay, rồi bỏ cái cục trứng ở trên vô rồi vo tròn thành 1 cục bự

Hình ảnh


cuối cùng thi cút cái bột nhào hồi nãy thanh từng dề rồi bỏ cái cục này vô giữa , túm cái đầu nó lại và bỏ nguyên cái bánh bao vô sửng hấp lên

Hình ảnh

Enjoy


Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.17 khách