Hỏi cách nấu mì xào giòn chay

Giải đáp thắc mắc giáo lý Phật-đà, hỏi nhanh đáp gọn, đi thẳng vào vấn đề.

Điều hành viên: Thanh Tịnh Lưu Ly, binh

Huệ Minh
Bài viết: 44
Ngày: 19/07/14 20:26
Giới tính: Nữ
Phật tử: Tại gia
Đến từ: TP.HCM

Hỏi cách nấu mì xào giòn chay

Bài viết chưa xem gửi bởi Huệ Minh »

Mình nấu mì xào giòn chay rất nhiều lần mà không thể ngon như ăn ở ngoài tiệm.
Ở ngoài tiệm, người dùng nước sốt gì đó, mà nó có mùi "khen khét", mùi thơm đặc trưng của món này
Mình cũng nấu nhiều lần, mà không ra cái mùi "khen khét" thơm đó
Mọi người biết cách nấu hoặc chế biến nước sốt này thì chỉ cho mình nha

xin cảm ơn cả nhà tangbong


Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]15 khách